Trang Chủ » Cách mua bảo hiểm xe máy bắt buộc giá chỉ còn 39k (giá gốc 66k)

Cách mua bảo hiểm xe máy bắt buộc giá chỉ còn 39k (giá gốc 66k)

Bảo hiểm xe máy TNDS là bảo hiểm bắt buộc chủ xe máy, xe mô tô phải có khi tham gia giao thông theo quy định của Nhà nước. Khi có tai nạn xảy ra, bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe cơ giới, không phải bồi thường cho chủ xe. Người bị tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi bồi thường cho những thiệt hại về người và tài sản do lỗi của chủ phương tiện gây ra theo đúng quy định của pháp luật. Người tham gia bảo hiểm sẽ không phải tự mình đền bù thiệt hại.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc mua bảo hiểm xe máy online từ các đối tác đáng tin cậy. Các bạn có thể tự do lựa chọn công ty bảo hiểm mà mình mong muốn, và thực hiện đặt hàng theo hướng dẫn bên dưới.

Các sản phẩm bảo hiểm xe máy từ những thương hiệu danh tiếng như VBI – Vietinbank, Bảo Minh có giá bán tham khảo như sau:

  • 50.000/1 bảo hiểm: Dành cho xe máy dưới 50cc.
  • 60.000/1 bảo hiểm: Dành cho xe máy trên 100cc.
  • 290.000/1 bảo hiểm: Dành cho xe máy phân khối lớn.


Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy với giá chỉ 39k (giá gốc 66k)

Để mua bảo hiểm xe máy với giá ưu đãi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Truy cập vào trang đăng ký bảo hiểm của JEFF bằng cách nhấp vào đường dẫn này: https://slink.khuyenmaionline.com/WzACAtJd
  2. Tạo tài khoản Jeff để tiến hành mua bảo hiểm.
  3. Chọn danh mục bảo hiểm và nhập đầy đủ thông tin đăng ký, bao gồm: chủ xe, biển số xe, địa chỉ, số điện thoại và email.
  4. Xác nhận đơn đăng ký và chọn phương thức thanh toán để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm.

Sau khi đã mua bảo hiểm thành công, bạn sẽ nhận được một giá trị bảo hiểm xe máy điện tử tương đương với giá trị bảo hiểm xe máy giấy. Nếu bạn mua trực tiếp tại đường dẫn của chương trình trong bài viết: https://slink.khuyenmaionline.com/WzACAtJd, công ty sẽ hoàn lại cho bạn 25k.

Tuy nhiên, để được hoàn tiền, bạn cần nhắn tin cho mình ảnh chụp màn hình giao dịch đã mua bảo hiểm trên JEFF cùng với ảnh thẻ bảo hiểm đã mua vào zalo: 0559183333 để mình kiểm tra với kế toán.

Lưu ý, mỗi tài khoản JEFF chỉ được hoàn tiền cho một bảo hiểm mua. Nếu muốn mua nhiều hơn, bạn cần đăng ký tài khoản mới và thực hiện lại quá trình mua bảo hiểm như hướng dẫn ở đầu bài viết.

Để biết thêm thông tin về quy định pháp luật về bảo hiểm xe máy điện tử, bạn có thể xem tại Thư viện Pháp luật Việt Nam: Tại đây

Leave a Comment