Trang Chủ » Cách đăng kí ngân hàng số Tnex by MSB và nhận tiền ưu đãi

Cách đăng kí ngân hàng số Tnex by MSB và nhận tiền ưu đãi

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất. Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… mọi giao dịch tiện ích với Tnex cũng như các loại phí như duy trì, quản lí tài khoản, phát hành thẻ cứng ATM về tận nhà, phí thường niễn thẻ,… là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Tnex và nhận thưởng

Lưu ý: Đăng kí tài khoản theo đúng hướng dẫn bên dưới để nhận thưởng bạn nhé

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX bằng cách click vào ảnh bên dưới trên thiết bị di động. Nhớ hãy lưu mã giới thiệu TNEX là 0858312388 và nhập mã sau khi tài khoản được duyệt để nhận 20K hoặc 150k miễn phí nhé.

Dành cho các thiết bị hệ điều hành IOS như: Iphone, Ipad
Dành cho các thiết bị hệ điều hành IOS như: Iphone, Ipad

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về, chọn Đăng ký TNEX, Điền số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Sau đó nhấn tiếp tục

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng cách chụp ảnh CCCD/CMND mặt trước và sau, cũng như nhận diện khuôn mặt của bạn theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng, N\nhập mã xác thưc OTP gửi về số điện thoại để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần chờ TNEX phê duyệt và đăng nhập lại là có thể sử dụng TNEX.

Bước 6: Sau khi TNEX phê duyệt tài khoản của ban. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã giới thiệu để nhận quà, bạn hãy nhập mã 0858312388 để nhận 20K hoặc 150k miễn phí ngay nhé, nếu bỏ qua chúng ta vẫn sử dụng ứng dụng bình thường nhưng cũng sẽ không nhận được quà

Một mẹo để tài khoản bạn duyệt nhanh hơn là hãy liên hệ với TNEX qua fanpage của ngân hàng tại đây để ngân hàng kiểm tra và duyệt nhanh hơn nhé

2 lựa chọn nhận thưởng cho bạn mới sau khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu 0858312388 thành công

Lựa chọn 1: Nhận ngay 20.000đ.
Lựa chọn 2: Nhận 150.000đ nếu thực hiện thành công các hoạt động sau trong 15 ngày kể từ khi nhập mã tham gia chương trình:

 

Leave a Comment