Trang Chủ » Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1,4tr khi đăng kí TikTok ngay bây giờ.

Nhận ngay tiền thưởng lên đến 1,4tr khi đăng kí TikTok ngay bây giờ.

TikTok đang thực hiện chương trình TikTok Rewards nhằm tặng tiền thưởng cho người dùng. Và hiện nay họ đang giới thiệu chương trình mới này người dùng tại Việt Nam. Theo đó, khi khách hàng mới đăng ký tài khoản thành công trên TikTok với mã giới thiệu BC56913184 và đáp ứng các điều kiện đưa ra, người đó sẽ nhận được tiền hoa hồng trị giá lên tới 140,000 đồng. Tối đa, một người dùng có thể mời được 10 người khác và nhận được tổng cộng 1 triệu 4 trăm nghìn đồng tiền hoa hồng.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng TikTok đủ 18 tuổi trở lên. (Các bạn có thể chỉnh năm sinh của mình để lớn hơn 18 tuổi)
  • Nếu thiết bị trước đó đã từng tải tiktok và có tài khoản thì khả năng cũng sẽ không nhận được quà. Các bạn có thể lách luật một chút bằng cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại để như một thiết bị mới, sử dụng 4G hoặc mạng Wifi khác sau đó tiến hành tải và đăng kí mới như hướng dẫn để nhận quà.

Các bước mở tài khoản mạng xã hội TikTok để nhận thưởng

Bước 1: Tải ngay ứng dụng TikTok tại Google Play hoặc App Store và nhập ngay mã giới thiệu BC56913184 và nhận ngay 30k điểm khi xem TikTok 30p mỗi ngày

Dành cho các thiết bị hệ điều hành Android như: Samsung, Xiaomi, Oppo,…
Dành cho các thiết bị hệ điều hành IOS như: Iphone, Ipad

Bước 2: Mở ứng dụng lên, các bạn hãy chọn Đồng ý và tiếp tục – Các bạn có thể chọn sở thích của bạn hoặc chọn Bỏ qua – Sau đó, chọn Bắt đầu xem.

Bước 3: Tại màn hình ứng dụng, Chọn vào Hồ sơ góc dưới – Sau đó, Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email, Facebook và Google (Nên tạo tài khoản bằng số điện thoại nhé)

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhập ngày sinh –  Sau đó, nhập Số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và chọn Gửi mã.

Bước 5: Mã OTP có 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông qua tin nhắn, tiến hành nhập mã OTP – Sau đó, tạo mật khẩu phù hợp với điều kiện của hệ thống, chọn Tiếp – Cuối cùng, các bạn hãy tạo TikTok ID và chọn Đăng ký.

Bước 6: Chọn biểu tượng hộp quà. Sau đó xác nhận độ tuổi và điều khoản sử dụng.

Bước 7: Để nhập mã giới thiệu, các bạn nhập mã giới thiệu BC56913184 để nhận quà. Cách khác để nhập mã lại là chọn vào biểu tượng Hồ sơ – Chọn Tiếp tục và tiến hành nhập mã giới thiệu BC56913184  vào ô Mã lời mời và chọn Xác nhận nhé. Nếu không nhập mã giới thiệu thành công các bạn sẽ không nhận được quà.

Các bạn hãy lướt xem tiktok ít nhất 30 phút mỗi ngày để giải trí và nhận thêm tiền thưởng nhé. Nếu không thể nhập được mã giới thiệu để nhận thưởng vui lòng đọc lại lưu ý ở đầu bài viết và thực hiện lại theo hướng dẫn

Vào nhóm zalo nhận tin ưu đãi mới sớm nhất: Tham gia ngay

Chúc các bạn đăng kí tài khoản tiktok và nhận thưởng thành công!

Leave a Comment