Trang Chủ » Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với Tinvay

Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với Tinvay

Vay tiền TinVay là một trong những giải pháp nhanh chóng được nhiều người lựa chọn hiện nay để giải quyết khó khăn về tài chính.TinVay là gì? Có nên vay tiền TinVay hay không? Liệu có bị lừa đảo?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - TinVay là gì? Có nên vay tiền TinVay hay không? Liệu có bị lừa đảo?

Đặc điểm sản phẩm vay tại TinVay là hình thức vay tiền trực tuyến qua app/website không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay lớn dao động từ 10 triệu đồng đến 90 triệu động. Do đó, TinVay có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các đơn vị cho vay tín dụng với hạn mức thấp.TinVay là gì? Có nên vay tiền TinVay hay không? Liệu có bị lừa đảo?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - TinVay là gì? Có nên vay tiền TinVay hay không? Liệu có bị lừa đảo?

Thời gian cho vay từ 3 – 36 tháng.

Lãi suất từ 1,67%/tháng. Tùy theo hạn mức mà lãi suất sẽ được áp dụng khác nhau, tuy nhiên mức lãi suất của TinVay được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường tín dụng hiện nay.

Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu của mọi khách hàng.

Tinvay được phát triển bởi CIC Data JSC, đối tác cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng tới các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Khoản vay được đề xuất tại Tinvay được cung cấp dưới dạng cho vay tín chấp trả góp hàng tháng với thủ tục rất đơn giản. Khách hàng đăng ký vay tiền trên TinVay có thể dễ dàng nhận khoản vay với hạn mức lên tới 90 triệu đồng từ các đối tác của TinVay.

Với hệ thống dữ liệu lớn tiên tiến nhất, TinVay sẽ tư vấn khoản vay phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Đối tác của Tinvay là các tổ chức tài chính, ngân hàng hàng đầu Việt Nam như FE Credit, Home Credit, TPFico, VP Bank, Mirae Asset Finance, SHB Finance, SeABank …

Ưu điểm của TinVay

TinVay ngày càng được khách hàng tin tưởng bởi sự tiện lợi của dịch vụ. Khác với những dịch vụ vay tiền thông thường khác, khi vay tiền tại TinVay, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

Duyệt vay cấp tốc với công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI
Thủ tục, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD
Tỉ lệ duyệt vay thành công cao, lên tới 80%
Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng
Khoản vay linh hoạt từ 5 đến 90 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt từ 3 – 36 tháng
Không cần chứng minh thu nhập
Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải tốn bất gì khoản phí nào khi sử dụng Tinvay

Điều kiện vay tiền TinVay

Do đây là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay tín chấp nên khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi
Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ
Có việc làm có thu nhập ổn định

Vay tiền TinVay lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất vay của TinVay trung bình là 1,67%/tháng. Mức lãi suất cụ thể mà khách hàng phải trả tùy thuộc vào từng ngân hàng hay tổ chức tín dụng mà bạn nộp hồ sơ vay.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay TinVay

Hạn mức vay tối thiểu của TinVay là 5 triệu đồng và tối đa có thể lên đến 90 triệu đồng. Nếu hồ sơ tín dụng của khách hàng càng tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà đơn vị cho vay đưa ra thì hạn mức vay của bạn càng cao.

Các gói vay tín chấp được đề xuất trên TinVay là gói vay trả góp với thời hạn linh động từ 3 – 36 tháng.

Tôi bị nợ xấu có đăng ký vay tiền TinVay được không?

Để biết chính xác bạn có đủ điều kiện vay hay không. Vui lòng đăng ký vay trên TINVAY và nhận kết quả ngay lập tức.

Tôi có thể hủy yêu cầu vay không?

Bạn chỉ cần thông báo từ chối đề nghị vay của mình khi nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn.

Tôi bỏ lỡ cuộc gọi từ nhân viên tư vấn?

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong ngày. Vui lòng chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi từ đội ngũ tư vấn.

Tôi đã đăng ký vay thành công trên TinVay. Bao lâu tôi nhận được tiền?

Sau khi đăng ký thành công khoản vay trên TINVAY. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ để tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ TinVay

CIC Data JSC

Leave a Comment